VẬT TƯ NGÀNH GỖ

31/08

 


Để sản xuất ra một sản phẩm gỗ hoàn chỉnh đưa đến tay người tiêu dùng, thì việc đầu tư chi phí cho máy móc và thiết bị vật tư ngành gỗ là một yếu tố tất yếu. Trong đó , trang thiết bị vật tư ngành gỗ  chiếm một phần lớn trong vốn đầu tư của doanh nghiệp. Do đó, việc tìm kiếm nhà cung cấp các loại vật tư ngành gỗ giá phải chăng  nhưng chất lượng và độ bền phải được đảm bảo cũng khiến cho các nhà sản xuất phải suy tính kỹ lưỡng. Công ty LÊ HUY tự hào là nhà cung cấp trang thiết bị vật tư tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường hiện nay.


Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau  mang thương hiệu LH như:  lưỡi cưa, dao phay máy, dao bào gỗ, mũi khoan và các vật tư khác liên quan đến chế biến gỗ. Tất cả sản phẩm đều là công nghệ sản xuất Đài Loan và đây cũng là thương hiệu độc quyền của công ty chúng tôi.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng , chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình và tận tâm, đơn vị chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:


Địa chỉ: 40/8/21 Đường Thạnh Xuân 40, KP 3, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline : 0989 51 77 88
Email: ctylehuy2014@gmail.com
Website: www.ctylehuy.com

tin tức liên quan

Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09

27/08

Thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02.09

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới

Họ tên:

Email:

Số điện thoại:

Địa chỉ:

Lời nhắn: