Thông Tin Chi Tết

Vật Tư Ngành Gỗ Chất Lượng Cao
Đăng lúc 01/01/1970 08:00:00 AM

Các loại vật tư tiêu hao như lưỡi cưa, dao cụ, mũi khoan... đối với các xưởng sản xuất cần có sự thay thế liên tục và nhanh chóng để có thể duy trì việc sản xuất hàng ngày một cách trơn tru và ổn định nhất.

 

Việc tìm ra nhà cung cấp các loại vật tư chất lượng, bảo đảm về độ bền và sự tin cậy cũng khiến cho các đơn vị sản xuất phải suy tính kỹ lưỡng.

 

Các loại vật tư, lưỡi cưa, dao cụ ngành gỗ mang thương hiệu KWS đã được tin dùng qua hơn 3 năm triển khai tại thị trường Việt Nam với nguồn khách hàng đa dạng từ Nam chí Bắc, bao gồm luôn cả Lào và Campuchia. Nên chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu KWS.

 

Công ty Lê Huy hiện đang cung cấp các loại vât tư bao gồm:

  • Lưỡi cưa cắt gỗ: Lưỡi cưa rong, lưỡi cưa xẻ nhiều lưỡi, lưỡi cưa cắt ván công nghiệp

 Tất cả đều mang thương hiệu KWS đọc quyền của công ty Lê Huy.

Hiện tại trên thị trường chế biến gỗ hiện nay, công ty Lê Huy cung cấp độc quyền thương kiệu KWS của công ty YIBAI TOOLS, với công nghệ và nguyên liệu 100% của Đức. Chất lượng và sự tin cậy về sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước đón nhận và xác thực trong 3 năm triển khai thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Đó là một sự khích lệ lớn và cũng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển hơn nữa, mang sản những sản phẩm chất lượng của chúng tôi đến gần hơn và nhiều hơn tới các khách hàng tiềm năng khác.

 

(Bản quyền thuộc về: 

CÔNG TY TNHH TMDV XNK LÊ HUY

www.ctylehuy.com

ctylehuy2014@gmail.com

                                                             Hotline: 0989.51.77.88

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu trích dẫn bài viết trên.)