Thông Tin Chi Tết

Ngành chế biến gỗ, nội thất gỗ: Xưa và nay
Đăng lúc 01/01/1970 08:00:00 AM

Ngành chế biến gỗ, sản xuất nội thất gỗ từ xa xưa

Khởi đầu từ những miếng gỗ thô sơ, xù xì còn vương lại những vết cắt, qua bàn tay kì công và sự khép léo của người nghệ nhân, người thợ mộc thì những sản phẩm đồ gỗ hiện nay đem lại giá trị rất cao về mặt thẩm mỹ cũng như sự tinh tế cho người sử dụng. Và để có được những sản phẩm đẹp và chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng thì cần có những công cụ thật sự bền bỉ và chất lượng để có thể giúp người nghệ nhân sáng tạo ra được những sản phẩm tuyệt vời.

Ngành công nghiệp chế biến gỗ và các mặt hàng đồ gỗ hiện nay rất phát triển, mẫu mã đa dạng, sản phẩm không còn được sản xuất theo những những cách truyền thống mà dần già phát triển thêm nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng hơn, chuyên nghiệp hơn, có tính thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.
Từ xưa đến nay các sản phẩm từ gỗ ra đời được mọi người tin tưởng lựa chọn do sự bền bỉ với thời gian, càng để lâu, đồ gỗ càng dùng lâu thì nước gỗ càng đẹp, càng bóng. Thêm vào đó là sự dễ dàng kết hợp giữa gỗ và nhiều loại phụ kiện khác, giúp tôn lên sự sang trọng của gỗ mà cũng không kém phần hiện đại.
vật tư ngành gỗ kws

Vật tư ngành gỗ thời xưa đó là những dụng cụ rất đơn giản, thô sơ như đục, bào, cưa… Các sản phẩm xưa tuy dụng cụ thô sơ song có rất nhiều nét chạm khắc điêu luyện, sống động đi cung năm tháng và là những nét đặc trưng tạo nên lịch sử văn hóa Việt Nam.

và ngành chế biến gỗ hiện nay

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học và nhu cầu sản xuấ sản phẩm tăng cao, sản xuất theo số lượng lớn chứ không còn nhỏ lẻ như trước, do đó, cần có những thiết bị máy móc và vật tư có thể giúp rút ngắn quá trình sản suất và hơn. Chính vì thế, trải qua thời gian rất dài, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các loại máy móc công cụ khác nhau để giúp tiết kiệm và hoàn thiện quá trình sản xuất hơn: máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy cưa panel saw… rồi đến các loai lưỡi cưa gỗ, mũi khoan gỗ, mũi router… nhiều rất nhiều các loại vật tư khác. Mẫu số chung của tất cả các loại vật tư ngành gỗ và máy chế biến gỗ này chính là giúp tăng năng suất, tiết kiệm nhân công cho các xưởng sản xuất

dao phay gỗ
Đôi khi có những sản phẩm khách hàng chỉ đặt để sản xuất cho một vài dòng sản phẩm nhất định, không đại trà, công ty Lê Huy vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách nếu quý khách hàng có thể cung cấp đủ các thông tin cần thiết.

mũi cnc gỗ

Hiện có rất nhiều cơ sở kinh doanh mảng vật tư ngành gỗ này, sản phẩm trên thị trường rất muôn hình muôn vẻ, giá cả cạnh tranh và ctylehuy.com là một trong những công ty có chất lượng sản phẩm đảm bảo trên thị trường.