Thông Tin Chi Tết

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng YM-365
Đăng lúc 01/01/1970 08:00:00 AM

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Hiện nay, đối với các xưởng sản xuất nội thất (furniture) bên cạnh máy cưa bàn trượt được dùng rất nhiều để cắt ván thì đi kèm với đó là 1chiếc máy dán cạnh tự động 5 chức năng có chức năng cũng quan trọng không kém trong việc cách tân, làm đẹp sản phẩm để mang lại sự hài lòng cho khách hàng - hạn chế tối đa lỗi, tiết kiệm được thời gian và nhân công để có thể phân bổ vào công việc khác, qua đó giúp nâng cao năng suất.

máy dán cạnh

Việc đầu tư một chiếc máy dán cạnh với chi phí cao tất nhiên sẽ khiến cho quý khách cảm thấy lo lắng về rất nhiều vấn đề, nhất là việc thu hồi vốn, cũng như lo lắng về năng suất sản xuất, đó là điều hoàn toàn bình thường.
Nhưng với những ưu điểm vượt trội của máy dán cạnh tự động 5 chức năng do công ty Lê Huy cung cấp, chúng tôi có thể giúp các xưởng sản xuất tăng tối đa được thời gian và năng lực sản xuất lên cao hơn, sản phẩm đẹp, tốc độ ra hàng nhanh và đều. Cho đến lúc đó quý khách có thể nhận được nhiều đơn hàng hơn và việc thu hồi vốn cho chiếc máy này sẽ không là chuyện quá khó khăn đối với quý khách.


Công ty Lê Huy luôn hiểu cho khách hàng và chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đi kèm với dịch vụ tốt nhất có thể, vì chúng tôi biết rằng, uy tín trong kinh doanh mới là sự thành công và tồn tại mãi.
Có khá nhiều nỗi lo của quý khách trong quá trình trao đổi về sản phẩm máy dán cạnh tự động 5 chức năng này, chúng tôi đã tiếp xúc và gặp rất nhiều khách hàng có những sự băng khoăn như:
·        Liệu máy dán cạnh có chạy thật sự tốt?
·        Liệu năng suất máy làm ra có thật sự hơn so với việc đầu tư 1 máy cạnh bàn giá rẻ ít chức năng?
·        Liệu máy móc sẽ hoạt động tốt? máy thật sự chất lượng như lời công ty Lê Huy tư vấn? hay dùng một thời gian sẽ xảy ra lỗi khiến quá trình sản xuất bị ảnh hưởng?
Và để trả lời cho những câu hỏi trên, Lê Huy mời quý khách cùng xem qua những ưu điểm của máy dán cạnh tự động là gì, từ đó sẽ giúp quý khách có cái nhìn bao quát hơn đối với sản phẩm của chúng tôi: 

Ưu điểm của máy dán cạnh

- Ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất của máy dán cạnh tự động 5 chức năng này chính là việc giúp tăng năng suất sản xuất của quý khách lên đến 90% so với việc dán cạnh bằng tay – vốn tốn thời gian hơn, cũng như là tốn nhân công, và hơn 60% so với việc dán cạnh bằng máy bàn ít chức năng. Qua đó giúp tiết kiệm và tối ưu hóa thời gian sản xuất, giúp tăng năng suất và tiến độ ra hàng liên tục, bảo đảm uy tín và nhận thêm được nhiều đơn hàng hơn.
- Với hệ thống máy tự động giúp tiết kiệm keo, chỉ so với việc dán bằng tay hay dán bằng các loại máy dán chỉ bàn.
- Chỉ sau khi được dán ra rất mịn, đều và đẹp. Viền, mép chỉ khít và bảo đảm thẩm mỹ cao, tránh ẩm mốc xâm nhập => giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu của công ty Quý khách.
- Máy nhỏ gọn, đảm nhiệm cùng lức nhiều chức năng, nên rất tiết kiệm chi phí máy móc và diện tích xưởng, máy chạy êm, ít gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình sản xuất.

Trong quá trình lắp đặt và nghiệm thu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dẫn tận tình cách sử dụng máy để khách hàng có thể sử dụng máy với năng suất cao nhất. Nếu có bất kỳ lỗi hoặc trục trặc gì, trong vòng 24h chúng tôi sẽ đến giải quyết vấn đề cho khách hàng gặp trục trặc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bạn đang chần chừ, phân vân vì không biết nên đặt niềm tin vào ai? Nhà cung cấp nào? Hãy gọi đến Hotline: 0989.51.77.88 đội ngũ kỹ thuật lành nghề, với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành chế tạo máy và kinh doanh máy chế biến gỗ sẽ tư vấn miễn phí nhằm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Công ty TNHH TMDV XNK Lê Huy
ctylehuy2014@gmail.com

Add: 58/9 Hà Huy Giáp, KP3, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM