Giới thiệu

Thư Chúc Tết

English 

Công ty Lê Huy muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian qua đồng thời xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc như ý. 
Chúng ta đang đi đến những ngày cuối cùng của tháng năm 2017, không khí Noel đang tràn ngập mọi nẻo đường, góc phố , Tết dương lịch đang đến và Tết âm lịch cũng đang rạo rực chờ ngày bung tỏa sắc hương. Một năm nữa đã sắp trôi qua cùng với biết bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Lê Huy trong suốt 1 năm qua để đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và nhiệt tình nhất mà chúng tôi có thể đem lại.

                                              mail 2018 ctylehuy.com

Trong suốt một năm qua, chúng tôi tự hào vì đã đem đến cho quý khách hàng dù chỉ là những công cụ nhỏ thôi, nhưng những công cụ đó đã góp phần giúp cho quý khách hàng có thể sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng, mang về hiệu quả, doanh thu và sự phát triển - đó chính là khao khát và là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Sau hơn 3 năm triển khai các loại vật tư ngành gỗ chất lượng cao mang thương hiệu KWS độc quyền tại Việt Nam, công ty Lê Huy đã được quý khách hàng gần xa đón nhận và tín nhiệm khiến chúng tôi có thêm động lực để có thể mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa.

Thông qua Hội chợ triển lãm quốc tế ngành gỗ VietnamWood, chúng tôi rất vui mừng vì được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều quý khách hàng gần xa, từ Bắc vào Năm lặn lội đến gian hàng triển lãm của Công ty Lê Huy. Quả thật đó là một sự khích lệ tinh thần vô cùng to lớn mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty Lê Huy khó có thể quên trong suốt kỳ triển lãm cho đến tận bây giờ, đó là điều mà công ty chúng tôi thật sự rất trân trọng.

                                              Mail 2018 ctylehuy.com

Một năm không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng đủ để chúng tôi lắng nghe được những góp ý, đóng góp của khách hàng đối với sản phẩm cũng như dịch vụ từ công ty. Những điểm mạnh, điểm yếu trong năm qua mà chúng tôi có, và với những ý kiến đóng góp đó chúng tôi sẽ dần hoàn thiện mình, đồng thời đưa ra được những chiến lược hiệu quả hơn để phục vụ quý khách hàng gần xa hoàn hảo hơn trong tương lai.

Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến quý khách hàng đã, đang và sẽ có ý định sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Lê Huy chúng tôi. Sang năm mới, chúng ta hãy cùng nhau hy vọng về sự hợp tác bền vững, mang tính ổn định và lâu dài, cùng nhau mang đến sự thịnh vượng, phát triển đôi bên cùng có lợi.

                                                mail 2018 ctylehuy.com

 

 

Xin trân trọng kính chúc quý khách hàng gần xa một năm mới mã đáo thành công trong công việc, Tiền Tài Tấn Tới – Thọ Tỷ Nam Sơn!