Giới thiệu

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Lê Huy hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng Tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật, đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng Chúng Tôi.

 

I. Định Hướng:

Công Ty Chúng Tôi không chủ trương thu thập thông tin Khách Hàng thông qua hệ thống website dưới bất kỳ hình thức nào. Việc lập website chỉ nhằm mục đích mang đến cho Quí Khách Hàng trải nghiệm đầu tiên về hình ảnh, thông số kĩ thuật cơ bản và thông tin của Công ty.

Thông qua đó, Khách Hàng có thể nhấc điện thoại hoặc e-mail hoặc đến trực tiếp Công Ty để được tư vấn, tham quan sản phẩm và tiến hành đàm phán trực tiếp để ký kết hợp đồng.

 

II. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi thỏa thuận giữa 2 bên thống nhất và tiến tới ký kết hợp đồng thương mại, Chúng Tôi đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách.

- Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

- Thông tin Khách Hàng và hợp đồng được lưu trữ, bảo mật bởi bộ phận có trách nhiệm chuyên biệt.

- Không tùy tiện giao thông tin cho bên thứ 3 khi chưa có sự cho phép của Quí Khách.

Tuy nhiên về mặt công nghệ, không một dữ liệu nào tồn tại trên môi trường inernet mà có thể bảo mật được 100%. Vì thế, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ Quí Khách trong trường hợp không may xảy ra sự cố bất khả kháng hoặc theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

VI. Thay đổi về chính sách.

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu phát triển qui hoạch của Công Ty cũng như nhu cầu tìm hiểu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.

 

 

* Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua e-mail hoặc hotline được cung cấp ở Trang Chủ hoặc danh mục Liên Hệ.